แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

คือเราไปกลืนน้ำตาลรอบสองมาค่ะ 200ml. ไม่ผ่าน2ค่าคือค่า2กับค่า 3 หมอบอกเป็นเบาหวาน แต่ยังไม่ต้องฉีดยา ให้ควบคุมน้ำตาล และอาหารอีก 2อาทิตย์ มาตรวจซ้ำอีกครั้ง มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ แล้วปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง แนะนำอาหารการกินหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีแชร์ไว้หน้าบ้านนะคะ 😊