ซุปไก่สกัดคนท้องทานได้ไหม

คือเราได้กระเช้ามาเยอะมาก ส่วนมากเป็นซุปไก่สกัด อยากรู้ว่าคนท้องทานได้ไหมคะ ยังไม่กล้าดื่มแลัวมีผลกระทบคะ ปล. ตอนนี้ท้อง6เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่อย่าดื่มเยอะ เพราะรสจัด เค็มไป กินมากก็ไม่ดีค่ะ นาน ๆ ดื่มทีได้ค่ะ