น้องเลิกเต้า..แต่น้องยังไม่ยอมกินนมเสริม ทำยังไงดี

คือเราให้ลูกเลิกเต้ามา 4 คืนแล้วน้องไม่ยอมกินนมเลย ทั้งวันจะกินแค่ ครั้งเดียว แต่วันนี้น้องไม่ยอมกินเลย ติดหนักมากเลยกลัวน้องไม่เอานมเลย แม่กลัวมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ