น้องผมไม่ค่อยขึ้น

คือเราโกนผมไฟน้อง1เดือนกว่าตอนนี้3เดือน15วันผมน้องขึ้นเป็นหย่อมๆคนอื่นบอกผ้าอ้อมกัดทั้งๆที่เราไม่ได่เอาผ้าอ้อมใส่หัวลูกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องผมไม่ค่อยขึ้น
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวเหม่งเหมือนกันครับ 3เดือน 5วัน เราจะยาวไปพร้อมๆกันครับ