มีคุณแม่บ้านไหนที่อยู่บ้านสามีบ้างค่ะ

คือเราเองก็อยู่บ้านสามี แต่ก็ทำงานตลอดเลยไม่เคยได้พัก แต่ตอนนี้อายุได้28สัปดาห์4วันแล้ว เราขอสามีหยุดพักวันนึง แล้วพรุ่งนี้ถึงทำงานเพราะเหนื่อยล้าจริงๆแต่โดนด่าว่าสำออย ทั้งๆที่ผ่านมาเราทำทั้งงานในสวนและงานบ้านแถมยังต้องล้างห้องน้ำอีก ตอนนี้รู้สึกท้อมากเลยค่ะ...อยากกลับไปอยู่บ้านตัวเอง สามีก็ไม่ให้กลับ😭😭🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

น่าจะต้องคุยให้เขาเข้าใจมากกว่านี้ ขอไปอยู่บ้านแม่ช่วงที่กำลังท้อง คลอดแล้วก็กลับมาบ้านสามีเหมือนเดิม

3y ago

คุยแล้วค่ะ..คุยยังไงสามีก็ไม่ให้ไปอยู่ดี