แม่ท้องแก่มีใครเจ็บซี่โครงหลังข้างขวาบ้างค่ะ

คือเราเริ่มเจ็บซี่โครงตั้งแต่ท้องได้6เดือน จนตอนนี้ก็จะ8เดือนแล้ว ยิ่งเจ็บมากๆเวลานั่ง จะเจ็บแค่เวลานั่งนะค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ เจ็บเหมือนอะไรจะขาดเลย

17 ตอบกลับ

37weekค่ะเจ็บข้างซ้าย พลิกตัวลำบากมากเลย

4y ago

ลำบากเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมืนกันแต่เป็นข้างซ้ายจ้า

8เดือนแล้วปวดไปหมดเลยจ้า

บ้านนี้เจ็บด้านซ้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ