แม่ๆคิดยังไงบ้างคะ

คือเราเริ่มซื้อของลูกช่วง 5-6เดือนค่ะ แต่โดนที่บ้านบ่น ว่าไม่ให้ซื้อของก่อน คือเรากลัวจะซื้อไม่ทันค่ะ กลัวหมดเงินทีเดียวเยอะ ผิดไหมคะที่เราเริ่มซื้อตอนที่เราพร้อม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่ เริ่มเตรียมตั้งแต่เนิ่นๆ ดีกว่าค่ะ ไปซื้อหลังคลอดเดี๋ยวจะไม่ทันค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะคุณแม่

เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆดีแล้วค่ะ พอใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายมาก บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 8เดือนครบทุกอย่างแล้ว

2y ago

ตั้งใจว่าพอ8เดือนจะซื้อให้ครบเหมือนกันค่ะ

โบราณ vs สมัยใหม่ เป็นเรื่องปวดกะบาล กับครอบครัว เรื่องนี้ ที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน ไม่ให้ซื้อของก่อน คำถามให้ซื้อตอนคลอดหรอ ????

บ้านนี้ก็โดนบ่นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้5 เดือนแล้ว ตอนนี้เริ่มซื้อของ เล็กๆน้อยๆค่ะ บ่นไปก็เท่านั้นค่ะ เราดื้อ 😂

2y ago

จริงค่ะ5555

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือน จนตอนนี้36วีคของเพิ่งจะครบ เพิ่งจะได้ซักผ้าท้องใหญ่ซักลำบาก เมื่อยมากแม่🤣

2y ago

อีกไม่นาน คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยคะ เราก็ซื้อจุกจิกตั้งแต่4เดือน ต่อเปลรอเลยใครจะว่ายังไงก็ช่างเพราะเค้าไม่ได้ช่วย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💓

ไม่ผิดเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศลูกก็ซื้อให้เลยค่ะ ทางบ้านก็เข้าใจ เพราะว่าท้องเเก่เดินซื้อเองลำบากค่ะ

บ้านนี้ก็ชื้อไว้ค่ะ เพื่อความสะดวก ตอนนี้คลอดน้องได้ห้าเดือนกว่าแล้ว แข็งแรงปกติดีค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณครับ❤️

ผิดที่คนชอบเผือกค่ะ มาจ่ายให้ไหมก้อไม่ อย่าแคร์ค่ะแค่สามีเข้าใจก้อพอ คนอื่นช่างหัวเขา

บ้านนี้ก็ซื้อตอน5-6เดือนเหมือนกันค่ะเพราะแฟนทำงานคนเดียวกลัวซื้อใกล้คลอดจะไม่ทัน

2y ago

เราก็ซื้อเลยค่ะกลัวจะไม่ทันมันต้องใช้หลายบาท