แม่ๆคิดยังไงบ้างคะ

คือเราเริ่มซื้อของลูกช่วง 5-6เดือนค่ะ แต่โดนที่บ้านบ่น ว่าไม่ให้ซื้อของก่อน คือเรากลัวจะซื้อไม่ทันค่ะ กลัวหมดเงินทีเดียวเยอะ ผิดไหมคะที่เราเริ่มซื้อตอนที่เราพร้อม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ซื้อไปเหอะค่ะ เพื่อความสบายใจ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะคุณแม่💓

เหมือนกันเลยคะแต่ก็เริ่มทยอยซื้อเหมือนเดิม

ไม่ผิดค่ะทยอยซื้อได้ค่ะ

Q

S