มีใครเป็นไทรอยด์แล้วตั้งท้องบ้างคะ

คือเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษและค่าปกติแล้ว วันนี้ไปฝากครรภ์มาหมอบอกไม่มีปัญหาแต่อาจจะติดตามเป็รพิเศษ ส่วนหมอไทรอยด์แจ้งว่าไม่อันตรายและเปลี่ยนยาให้เพื่อจะได้ทรงตัว แต่คนรอบข้างพูดบั่นทอนใจว่าจะไม่ปลอดภัย อยากรู้ว่ามีเป็นไทรอยด์แล้วท้องบ้างคะ

11 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ