เป็นสิวที่หลัง

คือเราเป็นสิวที่หลังเยอะมาก จนเวลานอนต้องนอนตะแคง แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ต้องทำยังไง เป็นเฉพาะที่หลัง แต่ก่อนไม่เคยเป็นเลย หลังเกลี้ยง แต่ตอนนี้ หลังแทบไม่มีที่ว่างเลย สิวขึ้นเต็ม เป็นสิวแบบไม่มีหัวด้วย ส่วนหน้านี่เกลี้ยงมาก ทำยังไงดีค่ะ เจ็บหลังมากๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ เต็มไปหมด พอเข้าไตรมาส 2 ก็หายเองค่ะ

5y ago

นี่เหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ นอนหงายไม่ได้เลย