ทำไงดีค่ะ

คือเราเปนหวัดทั้งไอ มีน้ำมูก แล้วยังจะให้นมลูกอีกทั้งกลัวลูกติดหวัดกับเรา กินยาหรือทำยังไงดีคะสามารถกินยาได้ตามปกติใหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เคยเป็นไข้ ไอ น้ำมูกไหล แต่ไปหาหมอ(บอกหมอว่าลูกกินนม)เรากินยา เราก็ให้นมลูกไม่หยุดนะ แต่ใช้ผ้าปิดปากและจมูก ล้างมือทุกครั้งที่สัมผัสลูก ไม่หอมแก้มลูก ลูกก็ไม่ป่วยนะค่ะ