ให้นมลูกแรกเกิด

คือเราเจ็บหัวนมมากค่ะเป็นแผล ให้ลูกดูดไม่ได้ เค้าจะตื่นทุก2ชม. เราจะปั้มนมไว้ให้กินประมาณ2ออนส์ พอไหมคะหรือต้องมากกว่านี้ ลูกมีภาวะตัวเหลืองด้วย เพราะน้ำนมเราไม่ค่อยมา อยากให้เค้าดูดเองนะคะแต่เจ็บมากๆ🥹 #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าตัวเหลองด้วยน้ำนมไม่พอ เสริมนมผงได้ค่ะ