คลอดผู้หญิงกับผู้ชายแตกต่างกันยังไง

คือเราเคยคลอดแต่ลูกชายมา2คนแล้ว แต่ท้องนี้เป็นผู้หญิงอยากทราบว่าคลอดผู้หญิงมี อาการแตกต่างจากผู้ชายยังไงบ้าง มีบ้างคนบอกว่าเจ็บท้องคลอดผู้หญิง เจ็บกว่าผู้ชาย และคลอดยากกว่าผู้ชาย รู้สึกกังวล เพราะตอนนี้เราอายุ33แล้ว ก็เลยกังวลไปหมด?

2 ตอบกลับ

แม่อย่าไปคิดมากคะ ทำใจสบายๆพี่สาวเราคลอดเด็กผู้หญิงคลอดง่ายอีกต่างหาก อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นคะ