เเม่วัยใส😊🌈

คือเราอายุเด็กมากเลยเเค่13ปีเอง เเต่กับพลาดท้องซะก่อน😅 เเต่เด็กก็มีพ่อนะ พ่อเเม่เราก็รับได้ เเต่ทำไมคนอื่นเขากับพูดไม่ดีถึงเรา ถึงลูกเรานะ บางทีก็บอกว่าเกิดออกมาไม่สมบรูณ์หรอก บางก็บอกว่าตั้งใจท้องรึป่าว🤔 เเต่ก็ไม่อยากรับฟังหรอก เเต่มีคนมาพูดทุกวันๆ เราเคลียดมาก พยามไม่เคลียดเพราะกลัวส่งผลถึงลูก เเต่ก็ทำไม่ได้ อายุน้อยเป็นเเม่คนแล้วมันเเย่มันน่าเกลียดตรงไหนหรอเราไม่เจ้าใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เขียนไปอาจจะไม่เกี้ยวกับเเอพหน่อย เเค่อยากให้ทุกคนช่วยตอบหน่อยว่า ทำไงถึงไม่เคลียดหรอ😊💗