ขอถามหน่อยค่ะ

คือเราอายุครรภ์ 36+2 เเล้วมีกำหนดคลอด 27 ตุลา ช่วงนี้เริ่มเจ็บท้องน้อยบ่อยขึ้นเจ็บเหมือนจะเป็นเมนส์ เเล้วก็ปวดตามเอวหลังก้นด้วย เเต่ไม่มีอาการอื่นเพิ่ม เเบบนี้เสี่ยงก่อนกำหนดมากมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ

4y ago

ตอบไม่ได้ค่ะแม่ แต่น่าจะมีโอกาสคลอดก่อนครบ 40 วีค