สั่งสินค้าแล้วไม่ได้

คือเราอยากได้เครื่องช่วย ฟังเสียงหัวใจเด็กได้สั่งไปกับคุณแม่ท่านนึงในแอปตัวนี้ซึ่งปรากฏว่าเราโอนเงินแล้ว แต่จนป่านนี้ของก็ยังไม่ถูกจัดส่งมาจ้าพอไปดูโพสต์ของคุณแม่ท่านนี้ปรากฏว่าลบไปแล้วทัก LINE ไปก็ไม่ตอบหมายความว่าเราโดนหลอกแล้วใช่ไหม?ตลกอ่ะ!!หากินกับคนท้องหรองงใจ!!ถือว่าทำบุญแล้วกันเน้าะ

6 ตอบกลับ

มีนะคะเราซื้อมาใช้ไม่กี่ครั้ง