ขออนุญาติถามนอกเรื่องนะค่ะ

คือเราอยากทราบว่า. เด็กหน้าจะเป็นลูกของไครค่ะ. เด็กเกิด. 24 กุมพา61ตอนนี้น้องโตแล้ว. 3ขวบแล้ว เรานับถอยหลัง. จากอายุน้อง จน เป็นช่วงตั้งครรภ์. 1สัปดาห์. เป็นวัน 21 พฤษา 60 Xแฟนเก่าช่วง. เมษา60สิ้นเดือน. ก็ยังมีไรกัน. และมามีแฟนใหม่. สิ้นเดือน . พฤษภา. แล้ว. หลังจากนั้นมารู้ว่าท้อง. แฟนใหม่. ก็คิดก็กึ่งไม่ใช้พ่อของลูก. แล้ว. มานับ. ถอยหลังจากอายุเด็ก. คือ. เริ่มท้อง1สัปดาห์. วันที่21พฤษา. อย่างนี้. ควรเป็นเชื้อ. ของเดือน เมษา มากกว่าไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้เขาตรวจDNAค่ะ ถ้าเป็นลูกของแฟนคุณจริงๆต้องเซ็นรับรองบุตรก่อนถึงจะเรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรตามกฎหมายได้