ผลอัลตร้าซาวด์ VS ผลการคำนวนจากแอพ

คือเราสงสัยว่า...ในแอพคำนวนว่าลูกเราในท้องตอนนี้อายุ 10 สัปดาห์ แต่พอไปอัลตร้าซาวด์ เครื่องคำนวนออกมาว่า เราตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เราควรเชื่อผลคำนวนจากแอพ หรือผลคำนวนจากเครื่องอัลตร้าซาวด์ ดีคะ🥰

2 ตอบกลับ

ยึดตาม ปจด หรือตามที่หมอคำนวนให้คะ