ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

คือเราลุกขึ้นมาเยี่ยวตอนตี3 รู้สคกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่ปวดมาก ปวดเหมือนเราปวดขา ถ้าเราไม่หลับก็คือปวด พอตอนเช้าตื่นมาก็ปวดเหมือนเดิม แต่ไม่มีมูกเลือด ท้องไม่ปั้น แต่ท้องแข็ง ตอนนี้ 37+2 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือน มิถุนายน

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก้ปวดมาก ปวดลงขาข้างเดียว