เราสามารถหาซื้อแบบนี้ได้ที่ไหนคะ

คือเราลืมยาไว้ที่ต่างจังหวัด เหลือกระปุกนึงแต่ใกล้หมดแล้ว มีคนแนะนำให้ไปขอได้ที่อนามัย ขอได้ฟรีหรอคะ สงสัย ไปขอต้องเอาสมุดชมพูไปรึป่าวคะ

เราสามารถหาซื้อแบบนี้ได้ที่ไหนคะ
2 ตอบกลับ

ขอได้จ้าเอาสมุดๆปด้วย