กินของดำ

คือเราลำใย คนที่ชอบบอกว่า กินของดำระวังลูกในท้องจะดำน่ะ เค้าไปเอาตะกะนี้มาจากใหน ไม่มีไรพูดก้อไม่น่าจะพูดน่ะ เพราะคำพูดแบบนี้มันทำให้คนท้องอย่างเรารู้สึกไม่ดี แต่ส่วนตัวเราก้อไม่เชื่อ เลยเถียงเค้าไปว่า “งันถ้ากินชาเขียว ลูกไม่เป็นเดอะฮักหรอ”?

27 ตอบกลับ

กินโกโก้ เฉาก๋วย ชอกแลต ตั้งแต่ท้องจนคลอด เพิ่งคลอด 28/9/62 นี่เองไม่ดำนะคะ

5y ago

น่ารักที่สุด😙