กินของดำ

คือเราลำใย คนที่ชอบบอกว่า กินของดำระวังลูกในท้องจะดำน่ะ เค้าไปเอาตะกะนี้มาจากใหน ไม่มีไรพูดก้อไม่น่าจะพูดน่ะ เพราะคำพูดแบบนี้มันทำให้คนท้องอย่างเรารู้สึกไม่ดี แต่ส่วนตัวเราก้อไม่เชื่อ เลยเถียงเค้าไปว่า “งันถ้ากินชาเขียว ลูกไม่เป็นเดอะฮักหรอ”?

27 ตอบกลับ

ไม่จริง เรากินโกโก้ ช็อคโกแลต ของดำเยอะแยะ ลูกออกมา ขาวชมพูเลยค่ะ

5y ago

ยิ้มแป้นเลยสาวน้อย ข้อดีของการกินช๊อคโกแลต ทำให้ลูกอารมณ์ดี😂

กินโกโก้ปั่น ช็อกโกแลต ยันคลอดค่ะ ออกมาก็ไม่ดำค่ะ555อย่าได้แคร์

5y ago

55555ไม่พูดก้อส่งสายตา 😂

กินแครอทลูกออกมาตัวส้มแน่ๆเลยค่ะ🤣🤣🤣🤣 คนนี่ก็พูดไปไม่คิดเนาะ

5y ago

ใช่ค่ะ กินแตงโมตัวจะแดงน่ะค่ะ🤣

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์พ่อแม่มากกว่าค่ะ🤗

5y ago

🤗😍

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นอยู้กับกรรมพันธุ์​พ่อแม่ค่ะ

5y ago

ใช่เลยค่ะ ความเชื่อมันฝังลึกจากรุ่นสู่รุ่น (เพราะคนพูดอายุห่างกับเราไม่เยอะเลยค่ะ) เหมือนพูดให้เราจิตตก

ป่านนี้คนในโลกเราสีผิวเป็นสีรุ้งแล้วจ้า

5y ago

ฟรุ๊งฟริ้งกันเลยที่เดียวเชียว5555

อยู่ที่พันธุกรรมพ่อกับแม่มากกว่า ^^

5y ago

😘

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ..ไม่รุ้ดิดได้ไง

ก็เป็นคำพูดของคนแกหัวโบรานค่ะ

5y ago

55555

ไม่เกี้ยวกันเลยจร้า

5y ago

55555งงในงง 😂คิดได้ไง