ใส่ชุดรัดท้องจะเป็นอะไรไหม

คือเรายังเรียนอยู่ค่ะ ปี 4 จะจบแล้ว แต่วันนี้เราต้องนั่งสัมมนาทั้งวัน เราก็ต้องใส่ชุดนศ. ซึ่งมันรัดท้อง ทั้งวัน ลูกก็พยายามดิ้นๆ แต่ก็ดิ้นได้ไม่มาก พอ กลับมาถึงบ้าน ถอดชุดนอนลงเท่านั้นแหละเหมือนเค้าได้ปลดปล่อยดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ รู้สึกผิดมาก ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ เค้าจะเป็นอะไรไหม มันจะรัดอะไรเค้าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ซื้อเสื้อใหม่ล่ะค่ะ เอาแบบหลวมๆ ใส่กับกระโปรงพลีท เอวยางยืด จะได้ไม่รัด

5y ago

ใส่ครั้งเดียวค่ะ จะจบอยู่แล้วเลยไม่ซื้อ