แม่ๆคนไหน28วีคแล้วมีอาการปวดหัวนอนไม่ได้บ้างค่ะ

คือเรามีอาการปวดหัวข้างเดียวทุกๆชั่วโมงเป็นทุกวันนอนไม่แล้วเป็นอยู่เวลาเดิมทุกครั่งเราไปหาหมอหมอบอกเป็นอาการปกติของคนท้องเราบอกข้าวก็กินไม่ได้กินแล้วอ้วกออกหมดไปหาหมอทีไรก็บอกเป็นอาการปกติใครเป็นบ้างช่วยบอกหนอยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการปกติของคนท้องจริงคะ อาการไมเกรนคนท้องเป็นง่าย แต่ถ้าหนัก ไปของหมอให้ฉีดยาแก้แพ้ท้อง แก้ปวดหัวให้ได้คะ เราก้อไปฉีดบ่อย นอนให้น้ำเกลือบ่อยจากอาการแพ้ท้อง😊