เรื่องการกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน

คือเรามากินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน ครั้งแรกกินแบบ50กรัม รอบแรกที่กินก้อ้วกออกหมดค่ะ หมอนัดมาใหม่รอบสอง ปรากฏว่ารอดค่ะ แต่ผลอแกมาน้ำตาลสูง เลยต้องมากินแบบ 100 กรัม ทีนี้รอบแรกของ 100 กรัมก็อ้วกอีก หมอนัดใหม่สำหรับ100กรัม คือวันนี้ึ่ค่ะ สุดท้ายไม่รอดอ้วกอีก ขนาดพยาบาลผสมมะนาวให้แล้วนะคะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ เพื่อให้กินผ่านไปได้ด้วยดี^^

63 ตอบกลับ

ของเราเป็นแก้วชง แฮะไม่เหมือนคนอื่นเลย แต่กินได้สบายมาก แค่ขมๆตอนจะหมดแก้วแล้ว ผ่านนจ้า

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะแต่น้ำตาลกัดคอป่วยอยุ่หลายวันกิน100กรัม​ สรุปต​อนนี้ก้อควบคุมอาหารค่ะ

ของเรากินน้ำตาล กินอึกๆๆหมดเลยค่ะ พยาบาลถามว่าทำไมกินเร็วจัง เราตอบสั้นๆเลยค่ะ "หิว" 555

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่แอบกลืนยากไปนิด พยาบาลขำเลยค่ะ อย่างไงคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ✌️

กลั้นใจกินรีบดื่มแล้วจิบน้ำตามเพื่อล้างคอค่ะ ส่วนตัวชอบกินหวานเลยไม่อ้วกค่ะ

เราก้อกิน 4ขวด กระดก ที่ เดียวเลยคะ ไม่จิบคะเพราะมันจะหวานเผื่อนๆทำหั้ยอ้วก

รสชาติมันแย่มากเหรอคะ. เดือนหน้าหมอนัดไปตรวจ. นึกว่ากินง่ายๆน้ำหวานๆค่ะ

5y ago

หวานจนขมนะค่ะ

ยังม่ได้ตรวจเบาหวานกลัวจังแฟนเก็เป็นพ่อแม่กะเป็นคงม่รอดแน่ๆเลยแอบกลัว

เคยทานแล้วเวียนหัวค่ะ แต่ไม่อ้วก รอเจาะเลือด 1 ชม ทรมานมาก แต่อดทนเอาค่ะ