เรื่องการกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน

คือเรามากินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน ครั้งแรกกินแบบ50กรัม รอบแรกที่กินก้อ้วกออกหมดค่ะ หมอนัดมาใหม่รอบสอง ปรากฏว่ารอดค่ะ แต่ผลอแกมาน้ำตาลสูง เลยต้องมากินแบบ 100 กรัม ทีนี้รอบแรกของ 100 กรัมก็อ้วกอีก หมอนัดใหม่สำหรับ100กรัม คือวันนี้ึ่ค่ะ สุดท้ายไม่รอดอ้วกอีก ขนาดพยาบาลผสมมะนาวให้แล้วนะคะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ เพื่อให้กินผ่านไปได้ด้วยดี^^

63 ตอบกลับ

140เป๊ะรอดตัวไปเดือนที่แล้วอังคารนี้โดนกินน้ำตาลอีกแน่ไม่รุ้จะรอดมั้ย

โดนเหมือนกันค่ะ คลื่นไส้มากๆ เพราะเป็นคนไม่กินหวานอยู่แล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้กลั้นหายใจเอาคะ เข้าปากกลืนเลย รีบกลืนผ่านไปด้วยดีคะ 😊

ต้องใช้ความอดทนในการกินน้ำตาลพอสมควรค่ะ กลั้นใจนะคะแม่สู้ๆ

หมอตรวจน้ำตาลตอนไหนค่ะบ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เคยตรวจเลยค่ะ

กลั้นใจแล้วกินทรเดียวหมดขวดค่ะแลัวหยุดแป๊บนึงแล้วกินใหม่

จะไปกิน100กรัมวันอังคารเหมือนกันค่ะกลัวว่าจะเป็นมากๆเลยค่ะ

วันนี้พึ่งไปตรวจมาคะทรมานมาก แต่ผลออกมาปกติดีใจมากๆๆคะ

กินอย่าจิบนะคะรีบกลืน แล่วน้ำมะนาว ตามด้วยน้ำปล่าวคืะ

บ้านนี้ก้เกือบอวกเหมือนกันค่ะ แต่ใช้หลอดค่อยๆดื่มคะ