ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คือเราพึ่งเริ่มซื้อของลูกตอนเดือนมกราคมเราทยอยซื้อมาเรื่อยๆจนตอนนี้เกือบครบหมดแล้ว กำหนดคลอด 17 เมษายน แต่พ่อแม่แฟนกับบอกว่าให้เราหยุดสั่ง มีคนให้ของตอนลูกเราคลอด แล้วเราจะมั่นใจได้ยังไงว่าเขาจะให้ เราไม่สามารถรู้ได้เลยแถมช่วงที่ลูกใกล้คลอดเขาอาจกลับบ้านกันก็ได้ เราไม่รู้ต้องทำไงต่อจะสั่งต่อให้ครบหรือรอเขาเอาของมาให้ เหนื่อยใจมากๆเลยค่ะ😢#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

ส่วนตัวนี้มองว่าเราอย่าหวัง บ้านนี้มีคนพูดเยอะเหมือนกัน แต่อิแม่ก็ซื้อ คิดซะว่าเราซื้อให้ลูกเราเป็นของใหม่สำหรับลูก มีให้ครบก่อนคลอดดีสุดละแม่สบายใจเราไม่ต้องมานั่งกังวลนั้นขาดนี้ขาด

6mo ago

จริงที่สุดค่ะ หวังกับคนอื่นไม่ได้จริงๆ