ลูกไม่ยอมกินข้าวเอาแต่ร้องไห้

คือเราพึ่งกำลังป้อนข้าวให้ลูกค่ะ แต่ลูกก็ไม่ยอมกิน ไม่ยอมกลืนเอาแต่ร้องไห้แบบหนักมากกกก พยายามป้อนมาหลายวัน สรรหาวิธีมาหลายแบบแต่ลูกก็ยังไม่ยอมกิน ทำไงดีคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจยังไม่พร้อม ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ วันแรกๆ อาจ ไม่กิน ต่อๆ ไปอาจค่อยๆ กินครั้งละคำสองคำ แม่เน้นอาหารเหลวๆ ไม่ข้นนะคะ ใช้ช้อนนิ่มๆ บ้านนี้ก็มาเริ่มกินเก่งตอนเจ็ดเดือน 😊

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ><