ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเราฝากท้องตอน8ตุลาด้วยอายุครรภ์1เดือนครึ่ง แล้วหมอนัดล่าสุดเมื่อวันที่19พฤศจิกาด้วยอายุครรภ์11วีค5วัน แต่เขานัดอีกที30มกราปีหน้าแม่ๆว่านานไปมั้ยค้ะ แล้วเขาก็ไม่ฟังเสียงหัวใจเด็กด้วย เเล้วตอนวัดหน้าท้องเขาบอกว่ายังคลำหามดลูกไม่เจออยานี้ปกติมั้ยค้ะ แล้วทำไม่เขาถึงไม่ฟังเสียงหัวใจเด็กเขาบอกนัดหน้าดูลูก #ท้องที่3คนโต1ขวบ8เดือนท้องที่2หลุดตอน1เดือนท้องนี้ท้องที่3ค่ะ อย่าเมินน้ะค้ะสงสัยจริงๆ

11 ตอบกลับ

ของเราฝากตอน 6weeks-10weeks หมอนัดทุก2อาทิตย์ พอหลังจาก 10weeks นัดเดือนละครั้ง