ฝังเข็มยาคุมแต่เป็นประจำเดือนปกติจะท้องไหม?

คือเราฝังเข็มตอนอายุ19 คลอดลูกคนแกวันที่29 ตุลาคม 2561 ฝังเข็มยาคุม วันที่31 ตุลาคม 2561 แต่ที่มีปัญหาคือตั้งแต่ฝังเข็มยาคุมมาปีแรกมาแบบ2วันมาทีเป็นเลือดกระปริบกระปรอย 2-3วัน หายไป3-4วันเป็นอีกแล้วเป็นแบบนี้มาปี1เต็มๆ พอเข้าปีที่2 เป็นประเดือนปกติค่ะ คือมาทุกเดือนๆ เหมือนปกติเลย กลัวค่ะว่าจะท้อง เพราะตอนนี้ไม่พร้อมค่ะ ภาระเยอะมากค่ะ สามีทำงานคนเดียว

1 ตอบกลับ

มีโอกาส แต่น้อยมากๆ ลองตรวจดูนะคะ อีกอย่างการฝังยาคุมก็สามารถเป็น ปจด ได้ปกติค่ะ