ปวดท้องมากแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

คือเราปวดท้องมากไปหาหมอมาแล้วหมอบอกมดลูกยังไม่เปิด วันนี้เข้าวันที่3แล้วในการปวด ปวดทุก10นาทีเรย ปวดมากขึ้นกว่า2วันแรก อยากถามว่าถ้าเราไปแอดมิดเรยทาง รพ.จะมีอะไรช่วยบรรเทาอาการปวดท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีการให้ยาเร่งคลอด

2y ago

ไป รพ.มาแล้วค่ะตัวน้อยออกทาแล้ว สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ