มีเรื่องอยากสอบถามค่ะ

คือเราท้องได้ 34 สัปดาห์แล้ว เป็นท้องแฝด 2-3 วันนี้ เรารู้สึกเจ็บท้องช่วงล่าง ซ้าย - ขวา สลับกันไปมา บางวันเจ็บไม่นาน บางวันก็เจ็บทั้งวันเลย อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะตอนท้องแรกท้องแฝดอายุครรถ์ได้34+4ท้องแข็งปวดเอวไปหาหมอหมอบอกจะคลอดก่อนกำหนดสรุปได้ผ่าตอนนั้นเลยค่ะ

แม่ปรึกษาหมอเลยจ้าท้องแฟดด้วย