ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้7เดือนกว่าแล้ว แฟนเราติดเที่ยว+ติดเพื่อนมากค่ะ ออกบ้านตอน2ทุ่มกว่าจะเข้าบ้านก็เที่ยงคืนกว่าๆเป็นแบบนี้ติดกันหลายวันมาก วันนี้เราขอให้แฟนไม่ออกไปเที่ยวได้ไม แฟนก็ไม่ฟังคือเราพูดอะไรแฟนก็ไม่ฟัง บางทีแฟนก็พูดหยอกเล่นบ้างว่า "อยากไปวางไข่" ก็เหมือนแบบอยากไปมีอะไรกับคนอื่นไรงี้ เค้าชอบพูดแบบนี้บ่อยมาก เราก็เข้าใจนะว่าเค้าแค่พูดเล่นแต่เราไม่ค่อยโอเคกับสิ่งที่เค้าพูด ยิ่งเค้าออกบ้านทุกคืนแบบนี้เราก็ยิ่งกังวลไปหมด ถึงเราจะบอกเค้าว่าเราไม่โอเคกับสิ่งที่เค้าทำอย่างนู้นอย่างนี้นะ เค้าก็จะว่าเราไร้สาระ บางทีเค้าก็พูดกับเราว่า เราอ่ะไม่อยากให้เค้าคบเพื่อนหรอจะให้เค้าอยู่กับเราตลอด24ชั่วโมงเลยหรอ เราก็ทำได้แค่เงียบพยายามจะไม่ชวนทะเลาะ ลับหลังเราไม่รู้หลอกว่าเค้าไปทำอะไรไปไหนกับใคร แต่เค้าก็บอกเราตลอดว่าเค้าไม่ได้มีคนอื่นหลอกเค้าโตพอที่จะคิดได้แล้ว!

2 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่ถ้าพูดไปแล้วไม่ฟังก็แค่ปล่อย ถ้ายังคิดไม่ได้มีลูกมีเมียแล้วพูดไปก็ไม่มีอะไรดี

สู้ๆค่ะคุณแม่