ภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายไหมค่ะ

คือเราท้องได้21สัปดาห์ อัลตราซาวด์แล้วพบว่ารกเกาะต่ำค่ะอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงอันตรายต่อเด็กในท้องหรือตัวคุณแม่มากน้อยแค่ไหนค่ะแล้วจะรักษาอาการนี้ยังไงและเราต้องดูแลตัวเองยังไงค่ะ ที่โรงพยาบาลบอกว่าถ้ามีเลือดออกให้รีบไปโรงบาลทันที เราสมารถทำยังไงได้บ้างค่ะเพื่อไม่ให้รกเกาะต่ำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราได้ยาสอดกันแท้งมาคะ มดลูกเราต่ำ เสี่ยงแท้ง เคยเลือดออก