รู้สึกท้อ เหนื่อยกับปัญหาครอบครัว

คือเราท้องได้13-14 w รู้สึกตัวเองว่าไม่มีความสุข ท้อมากๆ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนของชีวิตก่อน ครอบครัวคือแฟนทะเลาะกันทุกวัน 😥😥

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวเป็นไมเกรนเหมือนบ้านนี้