ไม่สบาย

คือเราท้องได้ 27 สัปดาห์ แล้วคะ ตอนนี้เปงไข้หวัด เจ็บคอ มีน้ำมูก และยังกินอะไรก้อวกออกหมด เราสามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ กังวลมากกว่าเป็นอันตรายต่อลูกน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาพาราค่ะ ครั้งละเม็ดนะคะ พยายามอย่ากินเยอะ ถ้า2-3วันยังไม่หายแนะนำไปพบแพทย์นะคะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙂