เจ็บจิมิ แปลบๆ

คือเราท้องได้ 23วีค2วัน วันนี้นอนตะแคลงซ้าย นานจะนานหน่อย เพราะหลับ พอลูกดิ้น (ตอดๆ) มันปวดแปลบๆตรงจิมิ ไม่ใช่ตรงหน่าวนะคะ พอตะแคลงขวา ก็หาย ตกใจมาก แบบนี้จะเป็นสัญญาคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เพราะแค่เพิ่งไตรมาสที่ 2 เองค่ะ คุณแม่ท่านพอทราบบ้างค่ะ เรากังวนนิดหน่อย วันที่7มีนัดหมอ ก็จะถามคุณหมออีกทีค่ะ

4 ตอบกลับ

ครรภ์เท่ากันเรยคะ เป็นบ่อยคะ