ขอถามคุณแม่ๆค่ะ

คือเราท้องแรกตอนนี้ได้ประมาณ5เดือนกว่า แล้วมันมีน้ำขาวๆออกมาทางช่องคลอด...วันก่อนออกมานิดเดียว...วันนี้ออกเยอะกว่าเมื่อวาน อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ....ต้องไปหาหมอไหม.....ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำใสๆไหลเหมือนปัสสาวะเล้ด..ก้อควรพบหมอเพื่อตรวจภายในคะ..เราเป็นเหมือนกันหมอตรวจภายในให้คะ..เผื่อติดเชื้อ