ขอคำปรึกษา

คือเราท้องกับแฟนตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วแล้วมีมือที่3มาแทรกกลางระหว่างเรา แฟนเราบอกขออยู่กันแบบนี้ได้ไหม๊3คนเรารับไม่ได้เลยกับมาอยู่กับแม่แต่แม่ยังไม่รู้เรื่องค่ะนึกว่าแฟนเราเค้าทำงานกะดึกแล้วเรากลัวเป็นอะไรตอนกลางคืนเลยมาอยู่ด้วยเค้าก็ติดต่อเราปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้ววันนี้เค้ามาขอเลิกกับเราเพื่อที่จะไปอยู่กับมือที่3ถ้าเราไม่ยอมอยู่กันแบบ3คนผัวเมียเราควรทำไงดีค่ะ

24 ตอบกลับ

จดทะเบียนรึเปล่าคะ แนะนำให้ฟ้องเลยค่ะ

5y ago

ไม่ได้จดค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

ทำไมมีแต่ผู้ชายห่วยๆ

เลิกเถอะค่ะ สงสารลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ