ยกของหนัก เป็นไรมั้ย

คือเราท้อง9w วันพรุ่งนี้แต่งงาน ไม่ได้บอกพ่อว่าท้อง ปกติเป็นผญ.แมนๆยกของหนัก วันนี้เลยยกทั้งโต๊ะไม้ โต๊ะจีน ชุดเก้าอี้ หม้อข้าวใหญ่ ถังแก๊ส(พ่อใช้) แฟนเตรียมของอยู่บ้านแฟนไม่ได้มาช่วย หน้ามืด

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5w ยกถังแก๊ส เข็นรถยนต์ งัดยางมอไซค์ทำทุกอย่สงแทนผู้ชาย ปัจจุบัน34wปกติดีค่ะ