อาหารสีดำๆ กินเเล้วลูกจะดำด้วยหรอ?

คือเราทำเค้กช้อกโกเเลตกิน เเล้วเพื่อนบอกว่า อย่ากินสีดำมากเกิน ลูกจะดำ 😅เราก้ไม่ได้คิดไรนะ ไม่ได้เชื่อ🥰#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารสีดำๆ กินเเล้วลูกจะดำด้วยหรอ?
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ทัอวแรกกินแต่ช็อกโกเเลตคะ มันอยุ่ที่กรรมพันธุ์เด็กไม่เกี่ยวกับว่ากินอะไรแล้วจะดำหรือไม่ดำ บ้านนี้ท้องแรกกินช้อกโกแลตวันนึง10-12กล่องคะกินตั้งแต่3เดือนยั้นคลอด