เลือด30 เลือดน้อย ไม่พอให้ลูก

คือเราต้องผ่าคลอด30มิ.ย.แต่หมอบอกว่า เลือดแม่น้อยแค่30เอง คือว่าเรากินยาบำรุงก็ไม่ได้แพ้ หมอก็ไม่เปลี่ยนให้ ตอนนี้ก็ไม่กี่วันก็จะผ่าแล้ว หมอบอกว่า จะทำให้อัตตารายกับเด็กเพราะเลือดไม่พอ ตอนนี้ต้องกินไรดีค่ะแม่ๆ ให้เลือดพอกับลูก ที่จะผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

หมอให้ทานเพิ่มเปนวันละ2เม็ดมั้ยคะ​ บ้านนี้ค่าเลือด35คุณหมอให้ทานเพิ่มค่ะจะผ่า28มิย.นี้