สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

คือเราตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ พรุ่งนี้ก็ 37 สัปดาห์ คือเรามีอาการแบบว่า เวียนหัว อาเจียนไปแล้ว 1 รอบ พะอืดพะอม มีใครเคยเป็นบ้างมั้ย ไปหาหมอดีมั้ย ตอนนี้ยังไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

วัดความดันค่ะแม่ ถ้าความดันปกติ ไม่เป็นไรค่ะ คนท้องแก่มักมีอาการพวกนี้เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าความดันไม่ปกติ รีบหาหมอจ้า