ติดเชื้อHIV

คือเราตั้งครรภ์ได้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่เราติดเชื้อHIV ลูกเราจะติดเชื้อกับเราด้วยไหมคะ ต้องทำยังไงดีคะ หรือว่าควรจะเอาเด็กออกดีคะ เอาเด็กออกได้รึป่าวค่ะ3เดือนครึ่งแล้วคะ จะเป็นไรไหมคะ กลัวลูกจะติดเชื้อกับเราไปด้วยค่ะ แต่เราก็กลัวบาปกรรมเหมือนกันคะ เราก็รักลูกค่ะ แต่มันไม่มีทางออกแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ รักลูก แต่ก็สงสารลูกค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

54 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ต่อค่ะ ไม่ต้องกลัว

4y ago

ฝากครรภ์รึยังคะ คุณหมอจะให้คำแนะนำค่ะ โอกาสที่ทารกติด น้อยค่ะ มียาต้าน

หมอจะให้คำเเนะนำดีกว่าค่ะ

รีบไปปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดูน่ะค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

หมอมีวิธีแนะนำยุนะคะ

ปรึกษา​หมอเถอะค่ะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่