สอบถามแม่ๆคะ

คือเราตั้งครรภ์ 5 w แต่ตกขาวมีลักษณะสีตามนี้ คือปกติไหมคะ🙏🏻🙏🏻

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

เราว่า มันน่าจะเป็นสีชองทิชชู่ เปียกน้ำค่ะแม่ ทิชชู่บางยี่ห้อ เวลาเปียกน้ำ มันจะเป็นสีคล้ายๆ แบบนี้ (อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ของเราท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ)

4w ago

น่าจะเลือดเก่าที่ค้างค่ะแม่สีน้ำตาลแบบนี้ เค้าก็เป็น หรือที่เค้าเรียกกันว่าเลือดล้างหน้าเด็ก 😁

สีขาวหรอค่ะ

1mo ago

มาเป็นน้ำคะแม่ ออกสีเกลืองอมน้ำตาลๆคะ