มีใครตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ

คือเราตรวจน้ำตาลได้147 หมอห้ามเกิน140 นัดอีก15วันไปตรวจใหม่ เราต้องห้ามทุกอย่างที่หวานเด็ดขาดไปทุกวันเลยไหมคะ แล้วถ้างดหวาน15วันนี้ จะลงไปมากแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

15วันดีจังที่นี้7วันงดน้ำงดอาหารไปกินได้ค่ะแต่บาๆลง