ขอคำแนะนำหน่อยคะ

คือเราตรวจตอนมีอะไรกับแฟนเสร้จแล้วขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วแบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนมาล่าสุด12กพคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ อายุครรภ์น่าจะหลายเดือนแล้วด้วย เพราะเราเองตรวจแล้วได้สีแบบนี้เลย ไปหาหมอท้องสามเดือนแล้วค่ะ