สอบถามแม่ๆค่ะ

คือเราชอบใส่เสื้อสีดำ แต่ตอนท้องมีคนห้ามไม่ให้ใส่อยากถามเพื่อน ๆ ว่า ปกติใส่ชุดสีดำกันบ้างป่าวคะ เราซื้อ เดรสสีดำไว้ตั้งหลายตัว

2 ตอบกลับ

ใส่บ้างค่ะ แต่สีดำ ไม่ค่อยอยากใส่เท่าไหร่ รู้สึกหดหู่ยังไงบอกไม่ถูก ยุงก็ชอบมาบินอยู่ใกล้ๆด้วย

บ้านนี้ใส่นะคะ ไม่มีใครห้ามใครทักอะไร หรือที่บ้านไม่ถือด้วยแหล่ะค่ะ