ดูพัฒนาการลูกในแอป

คือเราจะมาดูพัฒนาการลูกในแอปทุกวันค่ะ ตอนนี้30+4วีคแล้ว แต่พอเข้าตอนเช้ามันก้ขึ้นมาที่5สัปดาห์ ต้องเลื่ิอนไปถึง30วีคทุกวัน แม่บ้านอื่นกำหนดค้างไว้ได้มั้ยคะ แบบเวลาเข้ามาแล้วก้ไปที่อายุครรภ์ที่เราตั้งไว้เลย ทำตรงไหนคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใส่ข้อมูลวันกำหนดคลอดไว้รึเปล่าคะ

5y ago

แปลกจัง ของเราเข้าวันไหน ก็จะตรงกับอายุครรภ์วันนั้นเลย