สอบถามแม่ๆค่ะ !!!

คือเราจะฝากท้องโดยใช้สิทธิประกันสังคม แบบฝากพิเศษ จะมีค่าใช้จ่ายไรบ้างคะ นอกเหนือจากที่ประกันจ่ายให้อะค่ะ ต้องเตรียมตัวยังไง

5 ตอบกลับ

สำรองจ่ายทั้งหมดไปก่อนค่ะโดยเบิกคืนที่ปกส.เหมาจ่ายให้13,000บาทต่อครั้ง

5y ago

จ่ายค่ะตามราคาของทางรพ.เลย ค่าคลอดค่าห้อง อาจจะเกินหรือน้อยกว่า 13,000 ค่ะแต่เราเบิกได้แค่นี้